Bảo vệ đâm chết đồng nghiệp tại phòng trọ

  1. Ngày đăng: 01-09-2023
  2. Lượt xem: 162
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ đâm chết đồng nghiệp tại phòng trọTheo thông tin cho biết, vào ngày 30 tháng 8 công an quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng làm một người tử vong.

Được biết vào tối ngày 29/8 người dân trong hẻm 210 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8 nghe thấy tiếng la hét từ dãy phòng trọ nên đã chạy đến kiểm tra. Tại đây người dân phát hiện ông P , 57 tuổi  ở Nghệ An tay ôm ngực và nằm gục xuống lối đi.

Cạnh ông P là ông N, hơn 50 tuổi ở Hải Phòng tay đang cầm con dao, chạy ra khỏi phòng trọ. Mọi người xung quanh đã nhanh chóng gọi điện trình báo cơ quan chức năng.
 


 

Những nhân chứng cho biết, ông P và N đều là nhân viên bảo vệ và thuê trọ ở chung với một số bảo vệ khác.  Trong đó ông P mới được công ty đưa về làm việc tại một chung cư nằm trên địa bàn phường 16, quận 8, TP.HCM.

Chiều cùng ngày hai nhân viên ngồi nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến sự việc trên.

Sau khi nhận được thông báo, công an chức năng đã nhanh chóng có mặt tại trường không chế ông N và đưa về trụ sở làm việc. Hiện trường được cơ quan chức năng phong tỏa khám nghiệm và lấy lời khai những người xung quanh.

Một bảo vệ sống cùng phòng trọ cho biết, ông P tính tình hiền lành, không mâu thuẫn với ai, ông M thì hay uống rượu. Trước ngày sự việc xảy ra vài ngày, ông P có phàn nàn với ông N hay hút thuốc trong phòng trọ.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý.
 

Hồng Diễm - Sài Gòn 24h


===> Xem thêm: Danh sách công ty bảo vệ uy tín ở quận 8 

Bài viết khác