Bảo vệ cửa hàng bị đánh gãy tay khi nhắc nhở đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 25-07-2020
  2. Lượt xem: 729
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin ở Mỹ, hai anh em ở California đánh nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng gãy tay do nhắc nhở về việc đeo khẩu trang.


Được biết, anh Phillip Hamilton – 31 tuổi và anh Paul Hamilton – 29 tuổi đền một cửa hàng tiện lợi  Target nằm Van Nuys thuộc TP.Los Angeles,bang Californina nước Mỹ không mang khẩu trang nên bị bảo vệ chặn lại và nhắc nhở phải thực hiện theo quy định để ngăn chặn dịch bệnh.
 

Tuy nhiên hai anh em Hamilton không chấp hành dù đây là lệnh của chính quyền đưa ra. Khi được đưa ra ngoài, hai anh em đã đánh bảo vệ khiến cuộc ẩu đã xảy ra trầm trọng làm một bảo vệ gãy tay.
 

Sự việc diễn ra vào tháng 5 nhưng đến ngày hôm qua mới thông báo. Sau khi xem xét lại video giám sát, cơ quan chức trách cho biết và hành vi của hai anh em và từng có tiền án về hành hung và phạm pháp. Sự việc này xảy ra, hai nah em có thể sẽ bị mức án hơn 1 năm tù.
 


 

Đây là sự việc xô xát xảy ra mới nhất ở Mỹ về việc nhắc nhở đeo khẩu trang. Vào đầu tuần ở cảnh sát San Francisco cũng xảy ra việc tài xế xe buýt bị hành khách hành hung vì việc ông nhắc nhở đeo khẩu trang theo quy định. Mức độ thương tích chưa được xác định.
 

Thời gian gần đây, rất nhiều thanh viên đảng cộng hòa và truyền thông báo thủ Mỹ đã vận động người dân đeo khẩu trang để ngăn ngừa virus lây lan để khôi phục nền kinh tế.
 

Đeo khẩu trang là hành động yêu nước và kêu gọi người dân tuân thủ. Số lượng người mắc bệnh ngày can tăng cao nên cần chú ý và bảo vệ sức khỏe của chính minh bằng việc đeo khẩu trang. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác