Bảo vệ chung cư Việt Sing bị chém lìa tay

  1. Ngày đăng: 07-08-2019
  2. Lượt xem: 758
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Cơ quan chức năng tại thị xã thuận an, bình dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để truy tìm hai đối tượng chém bảo vệ tại chung cư phường an phú, thuận an, bình dương.

Được biết, tối ngày 7 tháng 6 tại chung cư Việt Sing thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra sự việc ông Lê Trung Nghĩa - 45 tuổi, nguyên quán Cần Thơ bị hai người lạ tấn công và chém lìa tay.

Ông Nghĩa đang làm bảo vệ tại tầng hầm xe của chung cư, trong lúc đang làm nhiệm vụ, ông Nghĩa thấy hai thanh nên đi xe máy, đeo khẩu trang chạy tới chổ ông, sau đó một người ngồi phía sau rút mã tấu chém lìa cánh tay trái của ông.

Sau khi gây án xong, hai đối tượng đã bỏ chạy. Ông Nghĩa được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy hiểm.
 


Cơ quan chức năng Bình Dương đang truy tìm hai đối tường và điều tra sự việc.

Hai đối tượng là Phan Trương Sơn – 31 tuổi ở Hà Tỉnh và anh Bùi Văn Cầu – 34 tuổi ở Bến Tre trong lúc đang lẫn trốn ở Tp.HCM và Trà Vinh thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tại cơ quan hai đối tượng khai nhận sự việc. Anh Sơn có mâu thuẫn với ông Nghĩa về việc đỗ xe, nên anh Sơn rủ anh Cầu chạy đến chổ ông Nghĩa dần mặt. Hai bên ẩu đã lẫn nhau, ông Nghĩa chóng đỡ đã bị anh Cầu chém lìa tay.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác