Bảo vệ chung cư PNTechcons bị một doanh nhân đánh

  1. Ngày đăng: 16-06-2020
  2. Lượt xem: 667
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sau khi cãi nhau với bảo vệ chung cư, doanh nhân lấy vật dụng giống súng xuống dọa đánh và nắm tóc bảo vệ.


Theo thông tin cho biết, ngày 16 tháng 6 một doanh nhân tên L.X.T thuộc cao ốc PNTechcons đã sử dụng một vật dụng giống súng đánh và túm tóc bảo vệ là ông Khổng Chí Hùng. Hiện tại sự việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.
 

Theo một đoạn video ghi lại, cơ quan chức năng đã mời ông L.X.T và bảo vệ Hùng lên làm việc. Theo đó vật dụng ông T sử dụng là súng đồ chơi. Sau khi đoạn video bị lan truyền, ông T đã lên tiếng xin lỗi ông Hùng.
 

Được biết, công an phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh đang tiến hành lập hồ sơ và xừ lý hành chính đối với ông L.X.T về hành vi tàng trữ đồ chơi nguy hiểm.

Đại diện Ban quản lý chung cư PNTechcons cho biết nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường sau khi bị ông T. đánh.
 

Đại diện BQL chung cư PNTechcons cho biết, sau khi sự việc xảy ra ông Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường. Đồng thời, ban quản trị cao ốc cũng đã gửi công văn đến công an về việc người đàn ông dùng súng dọa bảo vệ.
 

Ông L.X.T cho biết ông Khổng Chí Hùng không bấm thang máy khi ông vào. Khi lên tới nhà ông lấy vật giống súng xuống dưới sảnh đe dọa và nắm tóc ông Hùng.
 

Dưới sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Sau đó cao ốc đã gửi đên yêu cầu cơ quan thu hồi và xử phạt hành chính đối với ông T.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác