Bảo vệ chung cư đâm đồng nghiệp bị thương

  1. Ngày đăng: 19-06-2021
  2. Lượt xem: 599
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên cầm dao đâm vào bụng đồng nghiệp.


Sự việc diễn ra khi anh H và anh Hiến mâu thuẫn với nhau. Sau khi bị anh H đánh, anh Hiến đã cầm dao đi vào phòng kỹ thuật và đâm vào bụng anh H. Mọi người đã đưa anh H đi bệnh viện cấp cứu.

Theo công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho hay, đang tạm giữ anh Nguyễn Duy Hiến, sinh năm 1972 ở Mãn Đức, Tân Lạc, Hòa Bình về hành bi cố ý gây thương tích.
 


 

Điều tra ban đầu cho biết, anh Nguyễn Duy Hiến là bảo vệ chung cư HH1 Meco Complex nằm ở ngõ 102 trường chinh.

Vào tối ngày 6 tháng 6 ở lối ra của hầm B1 của chung cư HH1, anh  Nguyễn Duy Hiến và một bảo vệ H, sinh năm 1980 mâu thuẫn với nhau. Tiếp đó anh H đã dùng tay chân đánh anh Hiền và dùng bộ đàm đánh vào đầu anh Hiến.

Anh Hiến luôn bực tức vì bị anh H đánh nên đến 22h30 đã cầm dao đến phòng kỹ thuật và đâm vào bụng anh H. Phát hiện hành động của anh Hiến, mọi người xung quanh đã can ngăn và nhanh chóng đưa anh H đến cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai.

Khi nhận được thông tin trình báo, công an phường Phương Mai đã có mặt tại hiện trường và đưa anh hiến về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan chức năng, anh Nguyễn Duy Hiến đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác