Bảo vệ Chung cư cao cấp tè bậy tầng hầm

  1. Ngày đăng: 09-03-2020
  2. Lượt xem: 790
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin cho biết, anh V.N.M là một cư dân sinh sống ở tòa nhà Capital Garden cho biết, trong lúc đang xuống tầng hầm B1 của tòa nhà thì anh M bất ngờ phát hiện một nhân viên bảo vệ đi vệ sinh không đúng chổ và anh đã láy điện thoại chụp lại và chia sẽ cho nhóm cư dân để phản ánh.


Đây không phải lần đầu anh M thấy, trước đây vài ngày anh có đi ngang qua tầng hầm B3 và cũng thấy hình ảnh bảo vệ đi vệ sinh không đúng chổ, nhưng không kịp ghi lại.
 

Sau khi chia sẽ hình ảnh lên nhóm kín, nhiều cư dân tỏ ra bất bình trước hành động của các nhân viên bảo vệ.
 


Sau sự việc đó, họ đã liên hệ với BQL tòa nhà để phản ánh tình hình. Tuy nhiên người nhận gọi chỉ cho biết sẽ kiểm tra với tổ trường và phản hồi.
 

Từ nhiều năm nay, tòa nhà chung cư cao cấp Capital Garden nằm 102 Trường Chinh, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội luôn bị nhiều cư dân phản ánh về sai phạm và không đúng cam kết khí bán nhà cho dân cư.
 

Được biết, chủ đầu tư chung cư đã bàn giao tầm 3 năm nhưng công tác phòng cháy chửa cháy chưa nghiệm thu.
 

Một cư dân cho hay, chung cư đã bị phòng cảnh sát PCCC số 2 gửi yêu cầu đình chỉ hoạt động do vi phạm Đi62u 17 nghị định 79/2014/NĐ-CP.
 

Ngoài ra, một số căn hộ còn chưa được cấp sổ đỏ và không biết thời gian khi nào họ nhận được gặp khó khăn trong việc giao dịch mua bán hoặc vay mượn.
 

Nhiều cư dân cho hay, họ đã nộp đủ 100% tiền mua căn hộ cho chủ đầu tư nhưng học vẫn chưa nhận được sổ đỏ. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác