Bảo vệ chung cư bị đánh, khi nhắc nhở đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 17-05-2021
  2. Lượt xem: 646
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Người phụ nữ không hợp tác khi bảo vệ chung cư nhắc nhở về việc đeo khẩu trang.

Theo nguồn tin cho biết, vào tối ngày 13 tháng 5 tại Chung cư Green Hills đã xảy ra xô xát giữa bảo vệ và một người phụ nữ. Được biết, người phụ nữ không đeo khẩu trang, nên bảo vệ chung cư đã nhắc nhở. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn không thực hiện theo và xô xát với bảo vệ.

Đại diện Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh cho biết, công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chóng dịch covid-19 của phường đã xuống lập biên bản vi phạm hành chinh.

Người phụ nữ trong đoạn clip xô xát với bảo vệ là chị G- 36 tuổi.

Tối ngày 13 tháng 5 ở sảnh của Chung cư Green Hills, chị G không đeo khẩu trang khi vào thang máy, bảo vệ chung cư đã nhắc nhở nhưng chị G không hợp tác và xô xát với bảo vệ.

Ủy ban nhân dân phường đã vào cuộc và cho công an phường, tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chóng dịch covid-19 xuống xác minh và lập biên bản xử lý.
 

Trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại sự việc, một người phụ nữ xô xát với bảo vệ. Người phụ nữ không đeo khẩu trang, đang đứng đợi thang máy và được bảo vệ làm việc ở khu vực đó nhắc nhở nhưng người phụ nử không hợp tác.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang đứng đợi ở sảnh Block A, khi được bảo vệ nhắc nhở, người phụ nữ không thực hiện mà vẫn đi vào thang máy.

Nhân viên bảo vệ ở ngoài thang máy đã ngăn cản lại không cho người phụ nữ đóng tháng máy lại. Thời điểm ngày, có nhiều người qua lại quan sát. Hai bên cự cãi với nhau, thang máy không di chuyển nên cư dân chọn lối đi khác.

Trong video ghi lại hình ảnh bảo vệ và người phụ nữ cụ cãi rồi nảy sinh xô xát. Người phụ nữ còn vung tay và lấy dép lên dọa đánh. Sự việc được can ngăn, người phụ nữ mới dừng lại.

Sự việc đã được cơ quan chức năng xuống lập biên bản và xừ phạ 2 triệu đối với chị G (Theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP).

 


Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác