Bảo vệ chợ dùng dao tấn công trưởng BQL chợ Kim Biên

  1. Ngày đăng: 05-12-2020
  2. Lượt xem: 628
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên tấn công trưởng ban quản lý Chợ Kim Biên ở quận 5, Tp.Hồ Chí Minh tử vong tại chỗ


Theo nguồn tin cho biết, ngày 4 tháng 12 công an quận 5, thành phố hồ chí minh phối hợp với đơn vị nghiệp vụ công an thành phố hồ chí minh để khám nghiệm và lấy lời khai  điều tra vụ án xảy ra ở Chợ Kim Biên nằm ở phường 13, quận 5, Tp.Hồ Chí Mình.
 

Điều tra ban đầu cho hay, vào sáng ngày 4/12 bảo vệ Chợ Kim Biên đến nơi làm việc ở lầu 1 của ban quản lý chợ kim biên.  Khi đến nơi làm việc, bảo vệ nói chuyện với bà LTTH, 53 tuổi, là trưởng BQL chợ. Trong lúc hai bên nói chuyện, bảo vệ bất ngờ dùng dao tấn công bà H.

 


 

Nạn nhân bị đâm ở vùng ngực, gục xuống và tử vong tại chổ. Tại hiện trường còn một nhân viên bị thương và được đưa đi cấp cứu.
 

Một tiểu thương ở chợ cho hay, bà H mới chuyển vào công tác ở chợ gần một năm, tính hình hiền lành và hóa nhã. Bảo vệ thỉ làm việc ở chợ rất lâu.
 

Thời điểm xảy ra sự việc, trong phòng ban quản lý có 4 người gồm bảo vệ, nữ thư ký, kế toán và trưởng BQL. Bảo vệ gây án xong vẫn ở mặt ở hiện trường và chờ công an đến.
 

Thủ phạm đã được bàn giao cho công an Thành phố Hồ Chí Minh để xử lý còn thi thể bà H được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra.
 

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xử lý.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác