Bảo vệ cấu kết công nhân trộm tài sản công trình

  1. Ngày đăng: 13-09-2019
  2. Lượt xem: 781
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ cấu kết công nhân trộm tài sản công trình

Chỉ trong thời gian ngắn nhóm công nhân cùng với sự trợ giúp của bảo vệ đã tẩu toán được rất nhiều tài sản công trình có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Hiện tòa án đã chính thức nhận hồ sơ và chuẩn bị đưa ra xét xử nhóm công nhân trộm tài sản của nhà thầu công trình Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 tại Trà Vinh.

Nghi phạm có liên quan đến vụ án bao gồm Hồ Văn Mãi, Phan Hiếu Nhân, Nguyễn Minh Trực, Nguyễn Văn Tý, Lâm Văn Kiệt, Lâm Văn Nhỏ, và Lâm Văn Tuấn cùng bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Tất cả nghi phạm điều làm công nhân cho công ty CP Lilama 10 một trong những nhà thầu phụ thuộc dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3, là công nhân làm việc nhiều năm tại công trình này, Mãi phát hiện bulong để ở khu vực kho nhưng không có ai canh giữ, chính vì vậy Mãi đã nảy sinh ý định trộm 4 thùng bulong này để bán.

Mãi cùng đồng bọn lên kế hoạch tỉ mỉ thuê xe cẩu và ghe của Út để tẩu tán tài sản, đồng thời liên hệ cấu kết bảo vệ để tẩu toán tài sản ra được xuông xẻ.

Sau khi hoàn tất trộm tài sản của công trình Mãi đã tìm được người mua với giá cao, qua điều tra thẩm định tổng tài sản thất thoát lên đến gần 200 triệu đồng.

Sau khi lấy tiền Mãi đã trốn khỏi địa phương, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục truy tìm và xử lý.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác