Bảo vệ bị nam thanh niên vác mã tấu chém bị thương

  1. Ngày đăng: 08-08-2020
  2. Lượt xem: 659
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên vác mã tấu chém bảo vệ do không nhận đồ


Bảo vệ nhắc nhở nam thanh niên về việc BQL chung cư không cho người lạ vào hoặc gửi đồ ở cổng đế phòng tránh dịch bệnh đang diễn ra. Nên đã phát sinh mâu thuẫn. Nam thanh niên vác mã tấu đuổi đánh bảo vệ.
 

Theo thông tin cho biết, ngày 7 tháng 8 công an phường bình trị đông, quận bình tân, thành phố hồ chí minh đang điều tra và làm rõ sự việc nam thanh niên đuổi đánh bảo vệ.
 

Cơ quan chức năng đã đối chất lời khai, sau đó trích xuất camera ở Chung cư Nguyễn Quyền nằm đường Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM về tình hình nam thanh niên vác mã tấu đuổi đánh bảo vệ.
 


 

Được biết, nạn nhân là Lý Chí Cường – sinh năm 1963 nhân viên bảo vệ sảnh tại chung cư Nguyễn Quyền. Hiện tại đang được điều trị tại bệnh viện.
 

Vào 11h40 ngày 7/8, ông Cường đang trực ở cổng thì một nam thanh niên tên T- tầm 25 tuổi sống tại chung cư chạy đến tầng hầm rồi lên cự cãi với ông Cường.
 

Sau khi hai bên nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, anh T dùng ghế đánh ông Cường.
 

Được mọi người ngăn cản nên anh T rời đi. Tuy nhiên một lúc sau anh T quay lại mang theo mã tấu cùng với một số người đến gặp ông Cương gây sự. Ông Cường dùng tuýp sắt ngăn nhưng vẫn bị anh T chém hai nhát vào người.
 

Theo BQL chung cư cho biết, hai bên mâu thuẫn về việc gửi hàng tại phòng bảo vệ.
 

Quy định của BQL về việc không cho người lạ vào chung cư và không nhận hàng gửi tại phòng bảo vệ để ngăn ngừa dịch covid-19. Ông Cường thực hiện theo đúng yêu cầu của BQL chung cư đưa ra nên mâu thuẫn với T. Anh T để hàng vào cổng bảo vệ nhưng không được nên xảy ra xung đột.
 

Sự việc đang được cơ quan làm rõ và yêu cầu nam thanh niên ra trình diện.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác