Bảo vệ bệnh viện trao trả 50 triệu cho người mất

  1. Ngày đăng: 04-11-2023
  2. Lượt xem: 146
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện trao trả 50 triệu cho người mất

 
Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ bệnh viện


Một nhân viên bảo vệ ở Bệnh viện 22 -12 tại Khánh Hòa, Nha Trang đã nhặt được một túi màu đèn tại Khoa cấp cứu trong đó chứa 50 triệu đồng với lượng vàng SJC.

Vào sáng ngày 7 tháng 9 anh Dương Chí Bảo – bảo vệ bệnh viện trong lúc đang làm việc anh phát hiện một chiếc túi đen gần Khoa cấp cưu trong đó có tiền.

Anh Bảo sau khi nhặt được tài sản đã báo cho phòng hành chính quản trị để tìm người mất. Thời điểm một người nhà của bà Phạm Thị Tư, 80 tuổi thông báo có đánh rơi tài sản và nhờ người giúp đỡ.
 

Theo lãnh đạo bệnh viện chia sẽ, trong thời gian thăm khám, bệnh nhân và người nhà có tâm lý lo lắng nên đã bỏ quên và đánh rơi tài sản.

Sau khi xác minh chủ nhân chiếc túi, lãnh đạo đã trao trả số tiền cho người mất. Chị Phạm Thị Hồng Tâm con gái của bà Phạm Thị Tư rất xúc động khi nhận lại được tài sản bị mất của mẹ mình.

Lãnh đạo bệnh viện chia sẽ về việc bệnh nhân có tâm lý lo lắng khi khám bệnh nên thường để quên đồ. Bệnh viện đẩy mạnh việc thanh toán viện phí dùng tiền mặt bằng cách quẹt thẻ ngân hàng.

Bệnh viên đã thúc đẩy mạnh việc thanh toán qua thẻ, giải thích cho bệnh nhân hiểu được nhửng lợi ích về việc thanh toán qau thẻ. Việc này sẽ giúp người nhà và bệnh nhân trách mang nhiều tiền và tài sản.

Bên cạnh đó còn cho phép khách hàng chuyển tiền thanh toán qua bất kì thẻ nào Việc thanh toán này sẽ giúp người nhà ở xa vẫn thanh toán được cho người bệnh.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác