Bảo vệ bệnh viện tận tay trao trả lại tài sản cho người mất.

  1. Ngày đăng: 16-03-2021
  2. Lượt xem: 614
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhặt lại tài sản trả lại cho người mất.


Theo nguồn tin cho biết, tối ngày 15 tháng 3 Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết về việc người phụ nữ có nhặt được ví 66,5 triệu đồngkhi đi khám bệnh và trả lại cho người mất.
 

Bà Trần Thị Thanh Hoa, 60 tuổi ở Tam Hiệp, Biên Hòa là người nhặt được chiếc ví chứa giá trị tiền cao.
 

Được biết, Bà Trần Thị Thanh Hoa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai điều trị bệnh tiểu đường. Trong lúc đang chờ tới lượt khám bệnh, bà Hoa phát hiện trên ghế có một chiếc ví mà không rõ chủ nhân.
 


 

Bà Hoa mở ra thì phát hiện có rất nhiều tiền mệnh giá 500.000 đồng. Sau đó, bà Hoa nhanh chóng mang chiếc ví đến cho nhân viên bệnh viện tìm và trả lại chủ nhân.
 

Xác minh các giấy tờ trong ví và kiểm tra lại camera an ninh, lực lượng an ninh bệnh hiện đã tìm ra chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi. Xác nhận là một bệnh nhân khám bệnh định kỳ là chị Huỳnh Thị Phụng, 34 tuổi ở phường Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa.
 

Dưới sự chứng kiến của bà Hoa, nhân viên bảo vệ đã trao trả chiếc ví về đúng chủ nhân.
 

Nhận lại được tài sản, chị Phụng rất vui mừng và tỏ lòng biết ơn đến bà Hoa và bệnh viện. Chị Phụng cho hay, do quá lơ đảng nên để mất ví lúc nào không hề hay biết.. Khi phát hiện mất ví chị rất hoan mang, vì số tiền cần để xử lý việc riêng.
 

Thay mặt Bệnh viên Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, ông Lâm Hiền Vũ, trưởng phòng quản trị vận hành cấp cao đã gửi lời cảm ơn đến bà Hoa và tỏ lòng cảm kích với hành động đẹp của bà.


 

Theo baovesaigon.net 

Bài viết khác