Bảo vệ bệnh viện phát hiện nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm.

  1. Ngày đăng: 14-09-2020
  2. Lượt xem: 644
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ Bệnh viện II Lâm Đồng phát hiện nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm, thư tuyệt mệnh tại khuôn khuôn.


Một nhân viên bảo vệ bệnh viện đang đi tuần, đã phát hiện nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm ở bụng tại khuôn viên Bệnh viện II Lâm Đồng, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 

Theo thông tin ban đầu cho biết, lúc 5h00 ngày 14/9 bảo vệ phát hiện nam thanh niên tử vong tại khuôn viên khoa Sản của BV II Lâm Đồng. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho BGĐ Bệnh viện và cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường.
 

Tiếp nhận thông tin trình báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác nhận nạn nhân là Nguyễn Thành Thái – 25 tuổi ở phường 1, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.

 


Sau khi khám nghiệm hiện trường cho biết, nạn nhân mát máu quá nhiều do trên người có ba vết đâm ở bụng.
 

Tại hiện trường còn phát hiện một lá thư nạn nhân để lại “Tôi tự sát, đừng cứu tôi. má đừng xóa mấy dòng chữ con viết trên tay nha. đừng vứt đi, hãy đưa tờ giấy này cho má tôi”
 

Theo cơ quan chức năng cho biết, Nguyễn Thành Thái nghiện ma túy nặng torng nhiều năm. Vào năm 2019, 2020 anh Thái đã hai lần dùng dao tự cứa vào cổ và đâm vào bụng muốn tự sát. Anh Thái được người nhà phát hiện và kịp thời đưa đến bệnh viện cứu sống.
 

Sự việc đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên.
 

Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác