Bảo vệ Bệnh viện nhiều lần trả lại tài sản cho người bị mất

  1. Ngày đăng: 28-04-2020
  2. Lượt xem: 690
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện nhặt được tài sản và trả lại cho người mất


Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định  bảo vệ nhắc được và trao trả tài sản lại cho người mất gồm tiền mặt và nhiều giấy tờ khác.


Được biết sáng ngày 27 tháng 4 Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa, trao trả tài sản nhặt được lại cho chủ nhân là chị Trương Thị Hồng Vân – 39 tuổi – thường trú Phước Hiệp, H.Tuy Phước, Bình Định.
 


Tầm 7h15 ngày 27/4 bảo vệ bệnh viện là anh Nguyễn Ngọc Thương – 39 tuổi – ngụ P.Quang Turng, TP.Quy Nhơn đang đi tuần tra xung quanh khu vực nhà xe bệnh viện thì nhặt được ví bị rơi. Sau đó, anh Thương đã báo sự việc cho Phòng tổ chức của bệnh viện để tìm lại chủ nhân chiếc ví.
 

Tài sản trong ví gồm hơn một triệu tiền mặt, một số giấy tờ như CMND, Đăng kí xe, giấy phép lái xe, thẻ ATM, thẻ bảo hiểm…
 

Chủ nhân chiếc ví được tìm ra thông qua chứng từ giao dịch từ ngân hàng để trong ví. Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa đã liên hệ va trao trả lại chủ nhân.
 

Phòng Tổ chức Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa cho biết, anh Nguyễn Ngọc Thương đang làm tổ trưởng tổ bảo vệ ở Bệnh viện và nhiều lần nhặt được tài sản và trả lại cho người mất. Tài sản trao trả có khi lên tới mười sáu triệu và nhiều giấy tờ tùy thân.


 

Theo baovesaigon.vn
 

Bài viết khác