Bảo vệ Bệnh viện đánh người vượt quá khả năng tự vệ

  1. Ngày đăng: 13-03-2020
  2. Lượt xem: 705
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hình ảnh nhân viên bảo vệ hành hung dân tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi được lan truyền vào ngày 10 tháng 3 thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.


Được biết, vào 1h15 chiều ngày 24 tháng 2, anh Nguyễn Cu Em và anh Lê Anh Tuấn là nhân viên bảo vệ của bệnh viện, đang trong thời gian làm việc. Sau đó có tầm 10 người xong vào bệnh viện và báo muốn thăm người bệnh.
 

Bảo vệ giải thích về trường hợp thăm bệnh phải theo giờ quy định và phải có thẻ mới vào thăm được. Tuy nhiên, những thanh niên này vẫn muốn vào. Hai bảo vệ đã cấp cho hai thẻ thăm bệnh để hai người vào nhưng cả 10 người đều muốn vào, bảo vệ ngăn cản lại thị hai bên xảy ra xô xát.
 


 

Thấy vậy, bảo vệ đã gọi điện báo cho công an biết và nhờ đến hỗ trợ. Torng lúc hai bên xo xát, bảo vệ ở cổng chính là anh Lê Tuấn Anh đã bị một nam thanh niên sử dụng dây nịt quất vào phần đầu và gây chảy máu.
 

Trong đoạn video ghi lại hình ảnh các nam thanh niên sau khi gây thương tích cho anh Tuấn thì bỏ chạy và bị bảo vệ đuổi theo đá ngã.
 

Sau sự việc xảy ra, ban lãnh đạo bệnh việc đã tổ chức họp kiểm điển nhân viên bảo vệ và đang chờ kết quả điều tra đúng sai từ phía công an và có hướng xừ lý đối với nhân viên.
 

Theo như ông Nguyễn Tấn Đức – GĐ sở y tế Quãng Ngãi cho hay, sự việc dã được báo cho công an xuống xử lý và làm rõ. Hình ảnh nhân viên bảo vệ có hành động đánh người vượt quá khả năng tự vệ, làm mất hình ảnh của bệnh viện nên chúng tôi sẽ có hướng xử lý nghiệm.

 Sự việc đang được cơ quan điều tra và kết luận. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác