Bảo vệ Bệnh viện Chợ rẫy nhặt tài sản và trả lại cho người mất
- Ngày đăng: 16-01-2020
- Lượt xem: 996
Theo thông tin cho biết, Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhặt được gần bốn mươi ba triệu đồng chẵn trong vần hai mươi ngày.
Vào sáng ngày 14 tháng 1, chị Trần T. Thanh Lam làm tại phòng tài chính kế toán của bệnh viện đã nhặt được tiền trước phòng chụp X-Quang và đã báo với bảo vệ để lâp biên bản và tạm giữ số tiền nhặt được.
Một tiếng đồng hồ sau đó, người bị mất đã liên hệ đến nhận tiền là anh Mai Hoàng. Được biết, anh ở Đồng Nai lên khám bệnh và bị mất tiền nhưng không ngờ anh lại nhận được số tiền bị mất vì trong bệnh viện rất đông người.
Trước đó mười ngày, chị Đào T.Ngọc Huyền đã để quên túi trong đó gần ba mươi bốn triệu đồng tại quầy thu viện phí, đã được nhân viên phát hiện và cất giữ.
Đến ngày 26 tháng 12 một bảo vệ bệnh viện đã nhặt được ví trong đó có năm triệu năm trăm ngàn và nhiều tiền mệnh giá khác. Sau đó chủ nhân của chiếc ví bị mất là anh Bùi Văn Tám đã đến nhận lại.
Ban lãnh đạo bệnh viện đã khen thưởng cho những nhân viên nhặt được tài sản và trả lại cho người mất.
Theo tin baovesaigon.vn
Bài viết khác
-
BẢO VỆ BỊ THƯƠNG SAU VỤ XẢ SÚNG TẠI DES MOINES, HOA KỲ
- Ngày đăng: 19-05-2025
- Lượt xem: 5
BẢO VỆ BỊ THƯƠNG SAU VỤ XẢ SÚNG TẠI DES MOINES, HOA KỲ
Chi tiết -
BẢO VỆ BỆNH VIỆN BỊ BẮT VÌ GỬI TIN NHẮN DỌA CÓ BOM
- Ngày đăng: 16-05-2025
- Lượt xem: 14
BẢO VỆ BỆNH VIỆN BỊ BẮT VÌ GỬI TIN NHẮN DỌA CÓ BOM
Chi tiết -
BẢO VỆ BẮN NGƯỜI ĐÀN ÔNG GẦN TRƯỜNG MẦM NON TẠI MỸ
- Ngày đăng: 13-05-2025
- Lượt xem: 18
BẢO VỆ BẮN NGƯỜI ĐÀN ÔNG GẦN TRƯỜNG MẦM NON TẠI MỸ
Chi tiết -
SIẾT CHẶT AN NINH BẢO VỆ Y BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN
- Ngày đăng: 08-05-2025
- Lượt xem: 45
BỘ Y TẾ ĐỀ XUẤT SIẾT CHẶT AN NINH BẢO VỆ Y BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN
Chi tiết -
HÌNH ẢNH ĐÁNG TRÂN QUÝ CỦA BÁC BẢO VỆ CHUNG CƯ
- Ngày đăng: 26-04-2025
- Lượt xem: 37
HÌNH ẢNH ĐÁNG TRÂN QUÝ CỦA BÁC BẢO VỆ CHUNG CƯ
Chi tiết