Bảo vệ bệnh viện bị đánh khí nhắc nhở phòng chống dịch

  1. Ngày đăng: 28-09-2021
  2. Lượt xem: 455
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai bảo vệ nhắc nhở đối tượng về việc tập thể dục ở khuôn viên, sau đó bị đánh.Tối ngày 27 tháng 9 bảo vệ bệnh viện của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội bị hai người tập thể dục ở khuôn viên bệnh viện hành hung khi bảo vệ nhắc nhở tuân thủ quy định về phóng chống dịch bệnh.

Được biết, vào 18h15 phút ngày 27 tháng 9 hai đối tượng đang tập thể dục ở khuôn viên bệnh viện, được bảo vệ nhắc nhở và can ngăn không cho vào khuôn viên. Thực hiện theo chỉ thị 15 thành phố, khuôn viên bệnh viện không phải địa điểm tập thể dục và các hoạt động nơi công cộng phải tạm dừng.

Khi đươc bảo vệ nhắc nhở, hai đối tượng không tuân theo mà phản ứng gây gắt và có hành vi hành hung bảo vệ bệnh viện. Thời điểm đó một trong hai đối tượng đã dùng bình uống nước giữ nhiệt bằng inox dập vào đầu nạn nhân, khiến bảo vệ chảy máu đầu rất nhiều rồi bất tỉnh. Đồng thời một nhân viên bảo vệ khác cũng bị tấn công khiến mắt có triệu chứng sưng to.
 


Sau khi hành hung hai bảo vệ, hai đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hai đối tượng thường xuyên vào khuôn viên bệnh viện tập thể dục, khi bị nhắc nhở thì có hành vi chửi bới, xúc phạm nhân viên bảo vệ.

Ngay khi nhận được tin tức, công an phường Trung Tự đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với bệnh viện nắm bắt thông tin, đồng thời ráo riết tìm đối tượng để giữ gìn an ninh trật tự.

Vào ngày 21 tháng 9  sau 2 tháng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Hà Nội đã xuống chỉ thị 15. Hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí công cộng vẫn phải dừng hoạt động.

Quy định đưa ra được đa số người dân thực hiện nghiệm túc góp phần vào việc phòng chóng dịch và hạn chế lây lan.  Một số trường hợp không thực hiện đúng quy định về phòng chống dịch và gây ra khó khăn trong việc chống lây chéo.

Khuôn viên bệnh viện không phải là thời gian để hoạt động thể dục thể thao. Trong khi đó bối cảnh các hoạt động thể thao nơi công cộng vẫn phải dừng hoạt động. Hành động của hai đối tượng vô cùng nguy hiểm, vi phạm nghiêm trọng trong quy định về phòng chống dịch.


 

Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác