Bác bảo vệ lớn tuối mưu sinh để cứu con

  1. Ngày đăng: 07-07-2023
  2. Lượt xem: 187
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bác bảo vệ lớn tuối mưu sinh để cứu con

Được biết ông Vương Hà Tử cha của Vương Chí Dũng nhân vật trong bài viết lương bảo vệ của cha không gom nổi 50 triệu cho con chữa bệnh.

Nguồn tin cho biết, anh Dũng nhiều năm bệnh do phổi bị tổn thương và phụ thuộc vào máy thở oxy ngày lẫn đêm. Anh Dũng là bệnh nhân quên của Khoa hô hấp, bệnh viện phục hồi chức năng – điều trị bệnh nghề nghiệp.

Trong đợt nhập viện lần này, anh Dũng ngoài viêm phổi qnh còn thoái hóa cột sống, loãng xương nặng và anh phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh mạnh điều trị viêm phổi, tập vật liệu đi đứng. Bác sĩ dự kiến chi phí lên đến 50 triệu nhưng anh chưa có cách nào lo liệu.

Nhiều năm về trước mẹ anh mắc bệnh tiểu đường nặng, cah anh bán nhà chữa trị nhưng vẫn không qua khỏi. Tiếp đó anh Dũng bị bệnh, anh vẫn đi làm kiếm tiền trang trải. Đến năm ngoái anh Dũng phải phụ thuộc vào máy thở, tay chân dần suy yếu nên không đi làm được nữa.

Ba anh Dũng đã 71 tuổi, sức khỏe xuống dốc nhưng ông vẫn xin đi làm bảo vệ để kiếm tiền sinh hoạt, thuê trọ.  Bạn bè đã giúp đỡ anh Dũng trong thời gian nên anh đã cầm cự được đ6én nay. Bệnh nhân khác thấy anh chật vật thì thương tình, thỉnh thoảng hỗ trợ cơm từ thiện và nâng đỡ.

Mọi ngưởi chia sẽ hoàn cảnh khó khăn của anh Dũng và nhận được sự quan tâm. Thông qua báo vietnamnet nhiều người liên hệ và đến giúp đỡ trực tiếp anh. Số tiền 46.235.500 triệu đồng.
 


Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác