Bác bảo vệ được sinh viên làm lễ tốt nghiệp hạng xuất sắc khi về hưu

  1. Ngày đăng: 15-10-2020
  2. Lượt xem: 624
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sinh viên kí túc xá trường Đại học Quốc gia Tp.HCM làm lễ tốt nghiệp hạng xuất sắc cho bác bảo vệ khi về hưu


Ông Trần Thúc Bảo nhân viên bảo vệ tại kí túc xá trường ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Sau hai mươi năm gắn bó với công việc bảo vệ, nay ông Bảo về hưu đã được sinh viên trường tổ chức một buổi tiệc.
 

Buổi tiệc gọi là lễ tốt nghiệp qua môn, môn học cần sự trách nhiệm và yêu thương.
 

Trong lòng sinh viên, Ông Trần Thúc Bảo luôn được sinh viên yêu mến với tình yêu thương, sự chu đáo và tận tâm trong công việc.
 

Ông Bảo chia sẻ, bí quyết để cho sinh viên yêu quý thì không có gì. Ông chỉ xem sinh viên như con cháu mình và tận tâm trong công việc. Ông cho đi yêu thương chân thành nên nhận lại sự yêu mến và quý trọng của sình viên đối với anh. Đó là gia tài không có gì quý báu hơn đối với ông.
 


 

Công việc chính của ông Bảo là giữ gìn trật tự an ninh. Những sinh viên từng sống tại kí túc xá trường Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh đều biết đến ông, một bảo vệ luôn giữ nụ cười hiền hậu đối với tất cả sinh viên ra vào cổng kí túc xá.
 

Một số sinh viên đi làm về trể luôn cảm thấy an tâm khi thấy ca trực của ông Bảo, ông luôn thức để mở cổng, hỏi han và động viện sinh viên. Những lời quan tâm nhắc nhở mang áo mưa, mang dù theo của ông Bảo luôn làm sinh viên cảm thấy ấm lòng.
 

Đến ngày đóng tiền phòng, một số sinh viên chưa có tiền, ông Bảo cho mượn và đứng ra xin nhà trường vài ngày để sinh viên xoay xở. Nếu có đồ ăn nào ngon, ông đều dành phần và chia một ít cho từng người.
 

Nhờ có sự động viên và chia sẽ của ông Bảo, nhiều sinh viên sống xa nhà cảm thấy ấm lòng hơn.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác