Ba làm bảo vệ con mang dao đi chém

  1. Ngày đăng: 18-11-2021
  2. Lượt xem: 476
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Ba đi làm bảo vệ bị chửi, con mang dao đi chém


Theo nguồn tin cho biết, ngày 18 tháng 11 công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt giam anh Trần Văn Bình, sinh năm 2003 ở Thuận Hạnh, huyện Đắk Song để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Quyết định được Viện Kiểm Sát nhân dân phê chuẩn.
 

Theo điều tra ban đầu cho biết, chiều 8/11 anh Bình có nghe cha là ông Trần Văn Sản và anh trai Trần Văn Duy nhân viên bảo vệ tại Công ty điện gió Đắk N’Drung 123  nói khi bảo vệ thi công trụ tua-bin điện gió bị ông Trần Văn Sơn chửi.

Đến tối cùng ngày, sau khi ăn nhâu và đi hát karaeke anh Bình nói với ông Trần Văn Vũ bị người dọa đánh.
 

Tiếp đó anh Vũ dùng xe máy chở anh Bình đến công ty bảo vệ lấy một con dao rồi cùng nhau đến nhà ông Sơn. Trong lúc đó ông Sản và anh Duy cùng một số người khác đi theo.
 

Đến nơi ông Vũ vào nhà ông Sơn thì bị con ông Sơn đóng cửa. Nhìn thấy vậy, anh Bình dùng dao chém vào cửa kính rồi giật cửa và xông vào nhà.
 

Ông Sơn dùng gậy sắt đánh vào đầu anh Bình, còn anh Bình dùng dao chém nhiều nhát và đầu và tay ông Sơn. Sau khi thấy đánh nhau hai cha con ông Sản và Duy vào chửi và anh ông Sơn.
 

Sau khi can ngăn, ông Sơn và đối tượng Bình được đưa đến Trung tâm y tế huyện Đắk Song cấp cứu, điều trị.
 

Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đắk Song đang tiếp tục cũng cố và xử lý.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác