BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

  1. Ngày đăng: 28-08-2018
  2. Lượt xem: 794
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty, văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, xí nghiệp... uy tín nhất hiện nay.
Quý khách có nhu cầu sử dụng
dich vu bao ve o Thu Duc, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ chi tiết được đính kèm dưới đây.
 


CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh


Tel: (028) 38312302 - (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: baovesaigon.vn
 
quận thủ đức————–————————oOo———————–————

 
TIN TỨC
 

ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP GIẢ DANH NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Ngày 10 tháng 09, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục và khởi kiện anh Trần Văn Tuấn về hành vi trộm cấp tài sản.

Được biết, anh Trần Văn Tuấn là bảo vệ trường trung học cơ sở trương định, quận hoàng mai, hà nội.

Sáng ngày 02 tháng 08 khi phòng tài vụ của trường mở cửa thì phát hiện chiếc két sắc bị phá và mất đi 300 triệu đồng. Sau đó nhà trường đã báo tình hình cho cho quan chức năng tới điều tra.

Tại hiện trường, két sắt bị phá hỏng và các vật dụng như búa và vật dụng gây án khác được kẻ gian để lại ngay hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc két sắt bị kẻ gian phá vứt chỏng chơ trong phòng. Bên cạnh đó còn có búa và một số dụng cụ khác mà kẻ gian sau khi gây án đã bỏ lại. Từ những dấu hiệu để lại tại hiện trường, cảnh sát xác định kẻ gây án là nhân viên bảo vệ của trường học có tên Trần Văn Tuấn.

Tuấn khai nhận do là bảo vệ của trường học nên mọi lối đi, tài sản trong trường đều không qua khỏi mắt của mình. Trong những lần đi quanh trường làm nhiệm vụ, anh ta phát hiện một số lượng lớn tiền được các nhân viên của trường học này cất vào két sắt. Ý đồ trộm cắp tài sản đã được hắn lên kế hoạch chờ ngày ra tay.
 

Theo tin tức từ Công ty bảo vệ

 

  

Bài viết khác