BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN TÂN BÌNH

  1. Ngày đăng: 05-09-2018
  2. Lượt xem: 936
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ QUẬN TÂN BÌNH

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận Tân Bình. Quý khách có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.
 

Bảo vệ
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Đ/c: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38312302 - (028) 38312303

Email: info@baovesg.com


 
tân bình
 
     
    ———————–————————oOo———————–———————–
 
TIN TỨC
 

NHÂN VIÊN BẢO VỆ NỮ CÓ LAI LỊCH KHÔNG NGỜ TỚI

 

Đối tượng có hành vi về các tội bắt, giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản và Cướp tài sản bị tuyên án 4 năm 7 tháng nhưng đối tượng không chấp hành án mà lại lẫn trốn vào Tp.HCM làm bảo vệ để trốn thi hành án
Theo đó, tối 12/09, Phòng Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Phòng Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an TP HCM bắt giữ Út khi đối tượng này trốn truy nã, ẩn mình dưới vỏ bọc nhân viên bảo vệ tòa nhà Bitexco ở phường Bến Nghé, quận 1

Lật lại hồ sơ vụ án,do cùng làm nghề mua bán nông sản ở địa phương nên Đặng Thị Ngọc Út và bà Trần Thị Mai (47 tuổi; ngụ xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn) quen biết nhau. Tháng 2-2016, Út cho bà Mai vay 35 triệu đồng để tạo vốn làm ăn. Quá trình kinh doanh, bà Mai bị thua lỗ nên không có tiền trả cho Út. vào tháng 2-2017, trong khi đang ở cùng với con trai là sinh viên tại khu nhà trọ trên đường Nguyễn Lữ, TP Quy Nhơn (Bình Định), bà Mai bị Út cùng một nhóm thanh niên ở TP Quy Nhơn xông vào uy hiếp, đánh đập, yêu cầu trả nợ. Sau đó, nhóm này bắt giữ bà Mai đưa lên ô tô chở đi.

với hành vi trên, bà Đặng Thị Ngọc Út bị bắt và tuyên án lãnh 4 năm 7 tháng cho hành vi nêu trên, Nhưng thay vì chấp hành bản án theo nhà nước thì bà út lại bỏ trôn vào Tp.HCM làm bảo vệ tại tòa nhà BItexco quận 1. 
 

Theo tin tức Công ty bảo vệ

Bài viết khác