BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN GÒ VẤP

  1. Ngày đăng: 28-08-2018
  2. Lượt xem: 803
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN GÒ VẤP

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận Gò Vấp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.


Bảo vệ
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Đ/c: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38312302 - (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: http://baovesg.com 

 
gò vấp
 


 
————–————————oOo———————–————

Tin tức

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC DỞ TRÒ TRỘM CẮP
 

Lợi dụng đang là nhân viên bảo vệ của trường học anh Tuấn đã đục két sắt và lấy đi 300 triệu.

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 10 tháng 9 Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ và khởi tố vụ án, bị can về hành vi trộm cắp tài sản đối với anh Trần Văn Tuấn, 34 tuổi ở Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

Được biết anh Trần Văn Tuấn nhân viên bảo vệ trường Trung học cơ sở Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sáng ngày 2 tháng 8 nhân viên phòng tài vụ của trường mở cửa làm việc và tóa hỏa khi phát hiện két sắt bị kẻ gian đục phá.

Sau khi kiểm tra và phát hiện toàn bộ số tiền 300 triệu đều bị mất nên đại diện nhà trường Trung học cơ sở Trương Định đã nhanh chóng trình báo cho công an.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, và phát hiện nhiều dụng cụ kể gian để lại. Sau khi quan sát hiện trường và tang vật  cảnh sát đã xác nhận kẻ gây án là nhân viên bảo vệ của trường học.

Anh Trần Văn Tuấn khai nhận là bảo vệ trường nên nắm bắt được mọi lối đi, tài sản nên nảy sinh ý định. Trong thời gian làm nhiệm vụ anh Tuấn phát hiện số tiền lớn được trường cất vào kết sắt nên nảy sinh ý đồ và lên kế hoạch.

Đến sáng ngày 24 tháng 8 anh Tuấn sử dụng găng tay, mở cửa phòng rồi dùng búa đinh đập phá két sắt và tạo hiện trường giả. Sau khi thực hiện xong anh Tuấn quay về làm việc và coi như không có gì xảy ra.

Khi nhận được thông tin mất tài sản anh Tuấn vẫn tỏ thái độ căm phẫn với kẻ gây án. Màn kịch của anh Tuấn không thể nào qua mặt trinh sát Công an quận Hoàng Mai.

 

Theo thông tin công ty bảo vệ

 
 

Bài viết khác