BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH TÂN

  1. Ngày đăng: 06-09-2018
  2. Lượt xem: 774
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN BÌNH TÂN


Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cho tòa nhà, xí nghiệp, công ty, ngân hàng, bệnh viện ... được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách có nhu cầu sử dụng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ chi tiết được đính kèm dưới đây.
 bảo vệ

————–————————oOo———————–————

 

TIN TỨC
 
Nhân viên bảo vệ dũng cảm bắt cướp, khi bị trọng thương.
 

Tối ngày 25 tháng 05, Cơ quan chức năng quận 7, Tp.Hồ Chí Minh đang tạm giữ anh Phạm Tiến Hưng và chị Hồ Ngọc Cẩm để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo nguồn tin cho biết, khoảng chiều 3h30 ngày 25 tháng 05, anh Phạm Tiến Hưng chở anh Hồ Ngọc Cẩm đang trên xe máy mang bảng số BKS 59H1 - 736.96 để tìm đối tượng và cướp giật tài sản kiếm tiền tiêu sài. Sau thời gian, chạy quanh từ quận 3 đến quận 5 để tìm đối tượng ra tay nhưng không có cơ hội.

Cuối cùng, hai đối tượng đã di chuyển tới khu dân cư Him Lam – P.Tân Hưng – Q.7 –TP.HCM thì phát hiện một đối tượng đang tập thể dục trên tay đang cầm điện thoại Iphone 7 nên anh Tiến Hưng đã chạy xe tới gần xác đồi tượng, sau đó anh Ngọc Cẩm chạy xuống giật,  rồi cả hai phóng lên xe trốn thoát.
 

Nhân viên bảo vệ dũng cảm bắt cướp, khi bị trọng thương.

Khi nạn nhân hô cướp thì anh T.V.K là nhân viên bảo vệ gần đó phát hiện và chạy ra ngăn cản, anh K đạp thẳng vào xe 2 tên cướp khiến cả hai té xuống đường.

 Sau đó, anh K tiến đến khống chế anh Hưng và bị anh Cẩm rút dao đâm vào anh K. Tuy nhiên, anh K bị đâm nhưng anh vẫn không thả tên cướp ra. Khi thấy nhiều người tiến đến thì anh Cẩm bỏ chạy nhưng đã bị người dân bắt lại.

Ngay sau đó, anh bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng.

Tại cơ quan chức năng, cả hai đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi. Được biết, anh Phạm Tiến Hưng từng có tiền án về tội cướp giật tài sản và anh Hưng mới được thả ra tù.

Để động viên và khích lệ tinh thần bắt cướp của anh T.V.K, cơ quan chức năng đã tới thăm hỏi và đồng thới phối hợp BV Tân Hưng miễn phí toàn bộ cho phí chữa trị và lập hồ sơ để đề nghị cơ quan chức năng khen thường.


 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Bài viết khác