Bảo vệ ngủ quên, trộm lấy tài sản cũng không hay biết
- Ngày đăng: 15-05-2019
- Lượt xem: 237
Vừa qua, cơ quan công an huyện Xuyên Mộc đã chính thức khởi tố đối với đối tượng Huỳnh Thanh Nghĩa nghiện ma túy về tội danh trộm cướp tài sản.
Với ý định ban đầu là thăm dò ở Nông trường cao su Hòa Bình 2 vào lúc 4h sáng ngày 21/04/2019, thì Nghĩa đã phát hiện được tất cả bảo vệ của nông trường đều đã ngủ say nên nhanh chóng lấy trộm 3 điện thoại di động cùng xe máy của nhân viên bảo vệ tại nông trường rồi tẩu thoát.
Nghĩa đã bán điện thoại được hơn 5 triệu đồng để tiêu xài cá nhân và sử dụng xe máy đã trộm được tẩu thoát đến nơi khác để lẩn trốn. Cũng trong thời điểm này, Nghĩa lại tiếp tục trộm điện thoại ở nhà của một người dân bị phát hiện nhưng Nghĩa cũng đã nhanh chóng tẩu thoát và giấu điện thoại ở nhà của người quen chưa kịp bán để tiêu xài.
Liên tiếp hàng loạt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nghĩa đã thực hiện đối với bạn của bị cáo là xe máy, điện thoại.
Theo baovesaigon.vn
Bài viết khác
-
Hai bảo vệ dân phố bị đánh trọng thương
- Ngày đăng: 19-01-2021
- Lượt xem: 7
Điều tra và làm rõ sự việc hai bảo vệ dân bị đánh trọng thương.
Chi tiết -
Bảo vệ trường hành hung học sinh
- Ngày đăng: 15-01-2021
- Lượt xem: 13
Một bảo vệ trường học hành hung học sinh, hiệu trưởng ngồi im nhìn.
Chi tiết -
Tai nạn giao thông, kiến nữ bảo vệ chết thảm
- Ngày đăng: 12-01-2021
- Lượt xem: 14
Nữ bảo vệ trên đường đến chỗ làm, bị xe bồn cán ngang người.
Chi tiết -
Nam bảo vệ may mắn thoát chết khi lao nhanh qua cột đèn đỏ.
- Ngày đăng: 09-01-2021
- Lượt xem: 13
Nam bảo vệ phóng nhanh qua đèn đỏ, may mắn thoát chết.
Chi tiết -
Bảo vệ trạm BOT đị đâm trọng thương
- Ngày đăng: 05-01-2021
- Lượt xem: 20
Một nhân viên bảo vệ trạm thu phí BOT bị người đàn ông tấn công bằng dao
Chi tiết