Dịch vụ bảo vệ KCN ở Đồng Nai

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ KCN ở Đồng Nai, quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng đính kèm:


BẢO VỆ

 
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Address: 122 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 38312302- (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: http://baovesg.com  
 
Đồng nai


—————–————————oOo———————–—————


 
TIN TỨC

 

Khởi tố 5 đối tượng đánh bảo vệ rừng để cướp đoạt tài sản

Nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công các nhân viên bảo vệ rừng vì không cho họ đi hái măng.

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 11/10 cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án cướp đoạt tài sản, và tiến hành bắt tạm giam năm đối tượng có liên quan.

Được biết, ngày 01 tháng 10 sau khi nhậu với nhau xong, cả nhóm rủ nhau đi hái măng và mang theo hung khí. Tuy nhiên nhóm đối tượng đã bị các nhân viên bảo vệ rừng ngăn lại và không cho đi.
 

Khởi tố 5 đối tượng đánh bảo vệ rừng để cướp đoạt tài sản
 

Sau đó nhóm đối tượng đã đến công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lâm nghiệp di linh, nằm khoảnh 2, tiêu khu 740, xã gia bắc, di linh, lâm đồng. Tiếp đó nhóm dùng hung khí tấn công các nhân viên, lấy điện thoại, tiền và máy định vi.

Sự việc đã được cơ quan chức năng điều tra và tiến hành triệu tập các đối tượng anh Phạm Văn Hùng, anh Lả Hoàng Vũ, anh Thân Chín, anh Mang Thanh, và K’Tởi đều thường trú tại bình thuận để điều tra. Tại cơ quan chức năng các đối tượng đã khai nhận hành vi và lý do đánh bảo là do bị ngăn cản đi hái măng.

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Dịch vụ khác