Bảo vệ ngủ say trộm lẻn vào lấy mất 14 Ip X
- Ngày đăng: 22-01-2020
- Lượt xem: 269
Được biết, ngày 2/1 Công an Vĩnh Long đã tiến hành khởi tố anh Nguyễn Thanh Nhã – 30 tuổi – thường trú ở Phú Đức – Châu Thành – Bến Tre về hành vi trộm cắp tài sản.
Cách đây một tuần, anh Nguyễn Thanh Nhã đã vào cửa hàng điện thoại Phường 8, Tp.Vĩnh Long và trộm mất mười bốn chiếc IpX với giá trị hơn 400.000.000 VNĐ.
Tuy nhiên, khi anh Nhã định rời đi thì nhân viên bảo vệ phát hiện và lấy bình PCCC ngăn cản nhưng anh Nhã đã chạy trốn được.
Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và bắt giữ anh Nhã tại Vĩnh Long. Anh Nguyễn Thanh Nhã đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Trước khi thực hiện hành vi, anh Nhã đã đến cửa hàng quan sát trước. Tối đó, anh chờ lúc bảo vệ ngủ say, anh gở mái tôn nhà và leo xuống.
Tiếp đó, anh tiến đến khu vực để điện thoại có giá trị và trộm đi. Số điện thoại lấy trộm anh đem đi bán với giá 247.000.000 VNĐ.
Cơ quan chức năng đã bắt giữ anh Nhã và tịch thu 140.000.000 VNĐ. Sự việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục và xử lý theo pháp luật.
Theo baovesaigon.vn
Bài viết khác
-
Vòi tiền người nhà bệnh nhân, bảo vệ bệnh viện bị sa thải
- Ngày đăng: 16-04-2021
- Lượt xem: 11
Bảo vệ vòi 300.000 người nhà bệnh nhân mới cho vào thăm.
Chi tiết -
Bắt giữ hai thanh niên trộm xe, đâm trọng thương bảo vệ
- Ngày đăng: 09-04-2021
- Lượt xem: 15
Hai nam thanh niên tấn công bảo vệ, rồi leo xe tẩu thoát. Công an Tp.Long Xuyên đang truy xét để bắt giữ hai đối tượng.
Chi tiết -
Bảo vệ xô xát với người nhà bệnh nhân khi nhắc nhở đeo khẩu trang
- Ngày đăng: 02-04-2021
- Lượt xem: 24
Bảo vệ nhắc nhở người dân thăm bệnh nhân đeo khẩu trang, hai bên xảy ra xô xát.
Chi tiết -
Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ đánh người ở bệnh viện
- Ngày đăng: 27-03-2021
- Lượt xem: 35
Bảo vệ và người nhà bệnh nhân đánh nhau do nhắc nhở việc đeo khẩu trang.
Chi tiết -
Phát hiện không có bảo vệ, kẻ gian đột nhập trộm tài sản ngân hàng.
- Ngày đăng: 23-03-2021
- Lượt xem: 30
Phát hiện ngân hàng không có bảo vệ, kẻ gian đột nhập trộm 5 mây tính và 1 ba lô
Chi tiết